เกมออนไลน์ Mobile น่าเล่น ปี 2021 – ปีนี้ก็มีเกมออนไลน์ออกมามากมาย บอกเลยว่าคอเกมจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน วันนี้เราก็เลยจะมาแนะนำเกมออนไลน์ Mobile สนุก ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้รู้จัก เอาไว้เล่นคลายเครียดช่วยโควิดแบบนี้ โดนแต่ละเกมบอกเลยว่าโด่ดเด่นไม่ซ้ำใคร และเป็นที่นิยมมาก ๆ จะมีเกมอะไรบ้างนั้น ตามไปดูกันได้เลยค่ะ

1.Raft Survival เกมออนไลน์ เล่นเกมออนไลน์ เล่นเกม เกมมือถือออนไลน์
Raft Survival

4 เกมออนไลน์ น่าเล่น

1.Raft Survival

เกมเอาชีวิตรอดที่โดดเด่น ด้วยภาพกราฟิกแบบ 3 มิติ สีสันสวยงามสมจริง โดยเกมได้จำลองสถานการณ์เรืออับปาง และผู้เล่นต้องพยายามเอาชีวิตรอด ในทะเลให้ได้ มีเพียงเบ็ด และเชือกเป็นเครื่องมือเริ่มต้น ต้องใช้ชีวิตผจญภัยเคว้งคว้างกลางน้ำ ต่อสู้กับการโจมตีของฉลาม

รวมถึงต้องหาอาหาร และน้ำมากินประทังชีวิต ตัวละครในเกมนี้จะต้องประดิษฐ์เครื่องมือและอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อปรับตัวให้สามารถมีชีวิตอยู่ได้ เกมนี้สามารถเล่นออนไลน์ร่วมกับเพื่อนๆ ได้ ชวนแฟนมาเล่นก็สนุกไม่น้อย แถมยังเพลินกับการคิดประดิษฐ์เครื่องมือใหม่ ๆ มาต่อสู้กับศัตรูอีกด้วย เปิดประโยชน์ที่จะได้ จากการเล่นเกมออนไลน์

2.Queen : Rock Tour  เกมออนไลน์ เล่นเกมออนไลน์ เล่นเกม เกมมือถือออนไลน์
Queen : Rock Tour 

2.Queen : Rock Tour 

Queen วงร็อกระดับตำนานของโลก เจ้าของเพลงฮิตอย่าง “Bohemian Rhapsody” และ “We Will Rock You” สร้างเสียงฮือฮา ด้วยการเปิดตัวเกมมือถือสุดน่ารัก Queen : Rock Tour แน่นอนว่าตัวละครในเกม สร้างมาจากคาแรกเตอร์จริง ๆ ของสมาชิกวง

โดยเฉพาะ “เฟรดดี้ เมอร์คูรี” อดีตฟรอนต์แมนเสียงสวรรค์ผู้ล่วงลับ ที่มาในชุดที่คุ้นตาแฟน ๆ และช่วยเติมสีสันให้เกมนี้ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ เกมออนไลน์ ยังมีสีสันสดใส เล่นง่าย ไม่ซับซ้อน เพียงกดปุ่มต่าง ๆ ให้ตรงกับจังหวะเพลงฮิต ใครที่แฟนเพลงวง Queen หรือคอดนตรี ไม่ควรพลาดเกมนี้

3.LifeAfter เกมออนไลน์ เล่นเกมออนไลน์ เล่นเกม เกมมือถือออนไลน์
LifeAfter

3.LifeAfter

ใครที่ชอบเล่นเกมสนุกๆ ตามเนื้อเรื่อง ต้องลองโหลดเกมมือถือ LifeAfter มาเล่นกับเพื่อนๆ เพราะเกมนี้มีเนื้อหาซับซ้อน ชวนติดตาม เล่าเรื่องผ่านภาพกราฟิก 3 มิติสวยๆ เมื่อโลกยุคดิสโทเปียถูกยึดครอง โดยเหล่าซอมบี้ มนุษย์ต้องสร้างกำแพงขึ้นมาปกป้องพวกพ้อง พร้อมๆ กับการดิ้นรน

เพื่อหาอาหาร การเรียนรู้ที่จะสร้างอาวุธ และต่อสู้กับการจู่โจม ที่ไม่ทันได้คาดคิด ตัวละครในเกมจะได้เดินทางหลบหนีไปยังสถานที่ต่าง ๆ ซึ่งมีฉากสวย ๆ ให้ผจญภัยเยอะมาก แต่เมื่อฝูงซอมบี้โผล่มา ก็ต้องสู้ยิบตากันเลยทีเดียว ถือว่าเป็นเกมมือถือเอาชีวิตรอด ที่น่าชวนเพื่อนมาเล่นมาก ๆ

4.KartRider Rush+ เกมออนไลน์ เล่นเกมออนไลน์ เล่นเกม เกมมือถือออนไลน์
KartRider Rush+

4.KartRider Rush+

จากเกมคุกกี้รัน ที่คนไทยคุ้นเคยกันดี ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จนกลายเป็นเกมมือถือ RPG หลากหลายเวอร์ชั่น สำหรับ Cookie Run : Kingdom เป็นการผจญภัยของคุกกี้ในอาณาจักรขนมหวาน จุดเด่นของเกมอยู่ที่กราฟิกภาพสวยๆ ตัวละครน่ารัก เล่นเพลิน คุกกี้ฮีไร่แต่ละตัวจะมีความสามารถพิเศษที่แตกต่างกัน

ผู้เล่นจะต้องเล่นตามเนื้อเรื่อง ตะลุยด่านต่าง ๆ มีการสร้างเมือง สร้างปราสาท สร้างหมู่บ้าน พัฒนาสิ่งปลูกสร้างต่าง ๆ เหล่าคุกกี้สามารถรวมทีมกันบุกรุกศัตรู หรือต่อสู้เพื่อป้องกันเมืองก็ได้ การเล่นแต่ละครั้งจะปลดล็อกไอเทมใหม่ ๆ เพิ่มสีสันให้การผจญภัยมีสีสันมากขึ้น

และทั้งหมดนี้ก็คือ เกมออนไลน์ Mobile น่าเล่น ปี 2021 วามบันเทิงที่อยู่ในรูปแบบแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน ที่ทุกคนไม่ควรพลาด เพราะมันช่วยผ่อนคลายได้อีกด้วย มีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็อย่าลืมดาวน์โหลดเกมมือถือน่าเล่นกันนะคะ แนะนำ 16 จังหวัด เที่ยวได้ ปลอดเชื้อโควิด!