ในปี 2021 แฟน ๆ เกมคอนโซล ทราบดีกันว่าเกมคอนโซลยุคใหม่อย่าง PlayStation5 และ Xbox Series X/S อีกทั้งยังมีเกมจากเครื่อง PS 4 กับ Obox One และเครื่อง Nintendo Switch ด้วย ซึ่งในช่วงเครึ่งหลังปี 2021 จะมีเกมส์อะไรออกมาบ้าง  ตามไปดูพร้อมกันกับ updatefeverth.com กับ เกมคอนโซลเปิดตัวใหม่ครึ่งหลังปี  2021

เกมคอนโซลเปิดตัวใหม่ครึ่งหลังปี  2021 (เดือนกรกฎาคม)

  1. เกม  Ender Lilies : Quietus of the knights

                       ถือเป็นเกมยอดนิยม ถูกพัฒนาโดย Live Wire และ Adglobe นำเสนอในรูปแบบ 2D Action PRG Side Scrolling ซึ่งเป็นเกมต่อสู้คล้ายกับเกมตระกูล Souls ซึ่งถือว่าเล่นยากพอสมควร อยู่ในระดับสูงมาก  ซึ่งผู้เล่นจะต้องออกตามล่าวิญญาณที่เป็นผู้พิทักษ์เรา สามารถเล่นในแพลตฟอร์ม PlayStation 4 และ PlayStation 5 มีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 6 กรกฎาคม 2021

  1. เกม Ys IX : Monstrum Nox

                       เป็นแนวเกม ACT PRG เรื่องราวของเกมนี้เกี่ยวกับศิลาจารึกในเมือง Balduq ทำให้เกิดความยุ่งยากต่ออัศวินผมแดง ในขณะที่เขากำลังถูกจับกุมจากเรื่องวุ่นวายที่เกิดขึ้น ซึ่งเนื้อหาในเกมนี้มีความน่าสนใจค่อนข้างมาก มีสถานการณ์ที่หลากหลาย และไม่เคยซ้ำกันเลยสักครั้ง ถึงแม้ว่าในปัจจุบันจะเดินทางมาถึงภาคที่ 9 แล้ว  สามารถเล่นในแพลตฟอร์ม Nintendo Switch มีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 6 กรกฎาคม 2021

  1. เกม Fuuraiki 4

                     เป็นแนวเกม Adventure ได้ถูกพัฒนามาจาก FOG และจัดจำหน่ายโดย Nippon Ichi Software โดยการเล่นเกมนี้จะต้อง Adventure ด้วยรถมอเตอร์ไซต์ ซึ่งบรรยากาศรอบจะเสมือนจริงทุกประการ สามารถเล่นในแพลตฟอร์ม Nintendo Switch และ PlayStation 4 มีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 8 กรกฎาคม 2021

  1. เกม Monster Hunter Stories 2 : Wings of Ruin

                    หลายคนเรียกติดปากว่า “มอนฮัน” เป็นแนวเกม RPG ถือได้ว่าเป็นเกมที่บุกเบิกการเล่นเกมแบบสมัยใหม่เลยนะครับ นอกจากจะต้องต่อสู้แล้วต้องทำการแล่เนื้อหนังมาทำชุดอีกด้วย ซึ่งการเล่นเกมนี้จะต้องใช้พลังงานอย่างสูงในการเล่น เพราะไอเทมแต่ละชิ้นนั้นหายาก  สามารถเล่นในแพลตฟอร์ม Nintendo Switch มีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 9 กรกฎาคม 2021

  1. เกม F1 2021

                  เป็นแนวเกม Racing ที่ต่อยอกจากตระกูลเกมรถแข่งของทีมงาน Codemasters ซึ่งในภาคแรกผู้เล่นเข้าใจวิธีได้เลย แต่ภาคใหม่จะมีการเพิ่มฟังก์ชันใหม่เพื่อให้เข้ากับเกมเพลย์สเตชั่นได้ สามารถเล่นในแพลตฟอร์ม PlayStation5, Xbox Series X/S,  PlayStation 4, Obox One มีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 16 กรกฎาคม 2021

เกมคอนโซลเปิดตัวใหม่ครึ่งหลังปี  2021 (เดือนสิงหาคม)

  1. เกม  Ever Forward

               เป็นแนวเกม Puzzle Adventure โดยที่ผู้เล่นจะต้องรับบทเป็นสาวน้อยที่ต้องออกผจญภัยในโลกต่างแดนที่มีความแตกต่างกันในแต่ละด่าน สามารถเล่นในแพลตฟอร์ม PlayStation5, Xbox Series X/S,  PlayStation 4, Obox One มีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 10 สิงหาคม 2021

  1. เกม RiMS Racing

              เป็นแนวเกม Racing ที่ผู้เล่นจะต้องรับบทเป็นนักแข่งมอเตอร์ไซต์ และสามารถถอดประกอบชิ้นส่วนได้ทุกรายการเพื่อปรับแต่งได้ทั้งคัน อีกทั้งภาพสีสันสวยงาม สมจริง สามารถเล่นในแพลตฟอร์ม PlayStation5, Xbox Series X/S,  PlayStation 4, Obox One, Nintendo Switch มีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 19 สิงหาคม 2021

  1. เกม Yuoni

              เป็นแนวเกม Survival Horror โดยที่ผู้เล่นจะต้องเป็นนักผจญภัยที่หลุดเข้าไปยังอีกมิติหนึ่งที่อันตรายและเจอผีสไตล์ญี่ปุ่น สามารถเล่นในแพลตฟอร์ม PlayStation5, Xbox Series X/S,  PlayStation 4, Obox One มีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 19 สิงหาคม 2021

  1. เกม Kena : Bridge of spirits

             เป็นแนวเกม Action Adventure ผู้เล่นจะต้องรับบทเป็น Kena ที่ต้องเผชิญการผจญภัยในระหว่างการเดินทางของเธอพร้อมด้วย Rot สัตว์ตัวจิ๋ว สามารถเล่นในแพลตฟอร์ม PlayStation5, Xbox Series X/S,  PlayStation 4, Obox One มีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 24 สิงหาคม 2021

  1. เกม Hotel life : A Resort Simulator

              เป็นแนวเกม RPG โดยที่เราได้จะเป็นผู้จัดการรีสอร์ทในการดูแลแขกในวันหยุดสุดสัปดาห์ สามารถเล่นในแพลตฟอร์ม Nintendo Switch มีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 26 สิงหาคม 2021

             จบกันไปแล้วนะครับสำหรับ   เกมคอนโซลเปิดตัวใหม่ครึ่งหลังปี  2021 ซึ่งในแต่เกมที่ได้รวบรวมมานี้ มีแต่ความสนุก ภาพกราฟฟิกสวยงาม สมจริง ซึ่งมีเกมใดเกมหนึ่งที่หลายคนรอคอย หากใครอยากเล่นเกมก็อดใจรอกันนะครับ ยังไงเกมที่ทุกเฝ้ามองต้องได้เปิดตัวแน่นอนอยู่แล้ว

บทความนี้จะพาไปดูทริคเพิ่มความจำ ก่อนอ่านหนังสือสอบ

น้อง ๆ คนไหน ที่มีปัญหาเรื่องความจำตอนอ่านหนังสือสอบ ที่เดี๋ยวหลงอันนั้นลืมอันนี้เสมอ ทำให้ไม่มั่นใจในคำตอบ แล้วสุดท้ายก็กังวลเรื่องเกรดไม่ต้องห่วงไปเลย เพราะวันนี้เรา มี ทริคเพิ่มความจำ ก่อนอ่านหนังสือสอบ มานำเสนอ โดยทริคนี้ไม่ได้ดีแค่ช่วงสอบเท่านั้น แต่ช่วยในเรื่องความจำทุกวัยช่วง ให้ไกลจากโรคอัลไซเมอร์ได้ด้วย

ทริคเพิ่มความจำ ก่อนอ่านหนังสือสอบ